Loading...
Tin tức & Sự kiện  Tin PVchem-tech

PVChem tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

PVChem tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty/ PVChem) (08/3/1990 - 08/3/2023), ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 92 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Đại hội Công đoàn các cấp, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ sở PVChem đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng những sự kiện đặc biệt trên. Tại Hà Nội, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ sở PVChem đã tổ chức hoạt động giao lưu ngoài trời nhằm tăng cường sự gắn kết trong CBCNV-NLĐ PVChem và phát động chương trình “Tuần lễ Áo dài” cho chị em phụ nữ. 
Lãnh đạo và CBCNV-LĐ PVChem chúc mừng sinh nhật lần thứ 33 của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí
 
Tham dự chương trình có ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Phan Công Thành - Tổng Giám đốc; ông Bùi Tuấn Ngọc - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ PVChem; ông Trần Kiên - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, ông Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Công ty Mẹ, các đơn vị thành viên, chi nhánh và toàn thể CBCNV - LĐ có trụ sở tại Hà Nội. 

Ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc chương trình, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem đã bảy tỏ niềm vui mừng, sự tự hào và tri ân đến toàn thể CBCNV-NLĐ PVChem đã luôn tin tưởng, đồng hành và chia sẻ cùng Tổng công ty vượt qua khó khăn trong giai đoạn vừa qua, từng bước ổn định, phát triển và khẳng định vai trò, vị thế của PVChem trong chuỗi giá trị của ngành Dầu khí cũng như trong lĩnh vực dịch vụ hóa kỹ thuật. Ông hy vọng rằng với tinh thần đoàn kết, niềm tự hào và quyết tâm tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV – NLĐ PVChem sẽ từng bước hiện thực hóa Kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025 và Chiến lược phát triển đến năm 2035, xây nên những thành tựu mới. Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới toàn thể nữ CBCNV – LĐ PVChem, những người góp phần không nhỏ vào thành công chung của PVChem. Chương trình giao lưu do Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức sẽ mang đến niềm vui, sự gắn kết, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo động lực phấn đấu cho CBCNV – NLĐ PVChem.

Ông Bùi Tuấn Ngọc - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBCNV – LĐ PVChem
 
Tại buổi Lễ, ông Bùi Tuấn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới toàn thể nữ CBCNV - LĐ PVChem đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển PVChem. Đồng thời, ông cũng mong muốn rằng toàn thể nữ CBCNV – LĐ PVChem sẽ phát huy vai trò của mình để thực sự là những người phụ nữ thời đại mới, đồng hành cùng PVChem trong những chặng đường tiếp theo. 

Đại diện lãnh đạo  tặng hoa cho đại diện nữ CBCNV -LĐ PVChem tại Hà Nội
 
Cũng trong khuôn khổ Chương trình, toàn thể CBCNV PVChem đã tham gia giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng đá nữ, đội bóng đá nam của Công ty Mẹ và các đơn vị thành viên. Giải bóng đã kết thúc thành công thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo và sự nhiệt tình tham gia của toàn thể CBCNV – NLĐ Công ty Mẹ PVChem và các đơn vị thành viên.

Một số hình ảnh tại Chương trình Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập PVChem và kỷ niệm ng các hoạt động của CBCNV-LĐ PVChem:


Ban lãnh đạo PVChem và toàn thể CBCNV tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệmĐại diện lãnh đạo PVChem tặng hoa cho đại diện các đội bóng


Đại diện Lãnh đạo trao giải cho các đội tham gia giải bóng giao hữuChị em PVChem hưởng ứng Tuần lễ áo dài
Các tin khác

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech


Ngày 28/2/2023, Hội đồng quản trị Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP (PVChem) đã ra Nghị quyết chấp thuận góp bổ sung để tăng vốn điều lệ cho Công ty TNHH PVChem - Tech. 

Nội dung chi tiết xin vui làng xem tại đường link: 
- Nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung để tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH PVChem - Tech.

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Ngày 8/3/2023, chính thức ghi dấu chặng đường 33 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty /PVChem) (8/3/1990 – 8/3/2023). Nhân dịp này, Ban lãnh đạo PVChem xin trân trọng bày tỏ tấm lòng tri ân đến Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các cơ quan, đoàn thể, khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể các thể hệ CBCNV – NLĐ PVChem đã luôn tin tưởng, đồng hành và chia sẻ cùng PVChem trong suốt thời gian qua.