Loading...
Tin tức & Sự kiện  Tin PVchem-tech

Lễ khánh thành Phòng Thí nghiệm PVChem (PVCHEM - LAB) tại Hà Nội

Lễ khánh thành Phòng Thí nghiệm PVChem (PVCHEM - LAB) tại Hà Nội

Ngày 28/02/2022, Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP (PVChem) đã tổ chức buổi Lễ khánh thành Phòng Thí nghiệm PVChem (PVCHEM-LAB) do công ty TNHH PVChem-Tech phụ trách quản lý và vận hành tại tầng 3, tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam - số 167 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. 
 
Tới dự buổi Lễ, về phía PVChem có ông Phan Công Thành - Tổng giám đốc PVChem, ông Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng Giám đốc PVChem. 
Về phía công ty TNHH PVChem-Tech có ông Hà Duy Tân - Ủy viên HĐQT PVChem kiêm Chủ tịch Công ty, ông Vũ An - Giám đốc Công ty, ông Đỗ Thành Trung - Phó Giám đốc Công ty (phụ trách phòng Thí nghiệm) cùng các CBCNV Phòng Thí nghiệm.  
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Công Thành - Tổng giám đốc PVChem bày tỏ sự cảm ơn tới Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Viện Dầu khí Việt Nam đã ủng hộ và hỗ trợ PVChem trong việc thiết lập Phòng Thí nghiệm tại toà nhà Viện Dầu khí Việt Nam. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Ban lãnh đạo và CBCNV công ty PVChem-Tech trong quá trình xây dựng, phát triển PVChem-Tech nói riêng và PVChem nói chung; đặc biệt là đội ngũ kỹ sư đã, đang và sẽ thực hiện những nhiệm vụ quan trọng của Phòng Thí nghiệm PVCHEM-LAB nhằm đẩy mạnh công tác Nghiên cứu Khoa học Công nghệ và Dịch vụ kỹ thuật của PVChem qua đó góp phần vào việc thực hiện thành công Kế hoạch 5 năm 2021 – 2025 và Chiến lược phát triển đến 2035, định hướng đến 2045 của PVChem. Với mục tiêu đó, PVChem sẽ đầu tư, xây dựng và phát triển Phòng thí nghiệm PVCHEM-LAB hiện đại, đạt chuẩn VILAS. 


Ông Phan Công Thành - Tổng giám đốc PVChem phát biểu tại buổi lễ
 
Thay mặt Công ty NTHH PVChem-Tech, ông Vũ An - Giám đốc Công ty đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ quý báu của Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo PVChem trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của PVChem-Tech, đồng thời cam kết tập thể lãnh đạo và CBCNV PVChem-Tech sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng và không ngừng nỗ lực, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển PVChem-Tech ngày một lớn mạnh, trong đó có Phòng Thí nghiệm PVCHEM-LAB.


Ông Vũ An – Giám đốc PVChem-Tech phát biểu tại buổi lễ
 
Trên cơ sở kế thừa và phát triển từ Phòng Thí nghiệm trước đây của PVChem, Phòng Thí nghiệm mới (PVCHEM-LAB) được xây dựng và nâng cấp với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực trình độ cao, giàu kinh nghiệm để đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ được giao như đánh giá chất lượng hóa chất/hóa phẩm, dịch vụ Khoa học Công nghệ, dịch vụ kỹ thuật,… hướng tới mục tiêu phát triển lĩnh vực dịch vụ thí nghiệm, dịch vụ hóa kỹ thuật,… của PVChem trở thành thương hiệu có uy tín cả trong và ngoài ngành Dầu khí.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khánh thành Phòng Thí nghiệm PVCHEM-LAB:

Ban Lãnh đạo PVChem, PVChem-Tech kéo băng khánh thành Phòng Thí nghiệm PVCHEM-LAB


Ban Lãnh đạo PVChem chụp ảnh lưu niệm cùng PVChem-Tech


Ban Lãnh đạo PVChem-Tech chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ kỹ sư Phòng Thí nghiệm PVCHEM-LAB
 
Sau đây là một số hình ảnh Phòng Thí nghiệm PVChem-LAB:

 

Các tin khác

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech


Ngày 28/2/2023, Hội đồng quản trị Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP (PVChem) đã ra Nghị quyết chấp thuận góp bổ sung để tăng vốn điều lệ cho Công ty TNHH PVChem - Tech. 

Nội dung chi tiết xin vui làng xem tại đường link: 
- Nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung để tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH PVChem - Tech.

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Ngày 8/3/2023, chính thức ghi dấu chặng đường 33 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty /PVChem) (8/3/1990 – 8/3/2023). Nhân dịp này, Ban lãnh đạo PVChem xin trân trọng bày tỏ tấm lòng tri ân đến Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các cơ quan, đoàn thể, khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể các thể hệ CBCNV – NLĐ PVChem đã luôn tin tưởng, đồng hành và chia sẻ cùng PVChem trong suốt thời gian qua.