Loading...
Tin tức & Sự kiện  Tin PVchem-tech

Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí-CTCP (PVChem) và Công ty CP Hoá chất Việt Trì (Vitrichem)

Chiều ngày 8/6/2022, tại trụ sở Công ty CP Hoá chất Việt Trì, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí-CTCP (PVChem) và Công ty CP Hoá chất Việt Trì (Vitrichem).

Ông Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem và ông Văn Đình Hoan - Tổng Giám đốc Vitrichem ký Hợp đồng hợp tác kinh doanh
 
Tham dự buổi lễ ký kết về phía PVChem có ông Phan Công Thành - Tổng Giám đốc, ông Vũ An - Giám đốc PVChem-Tech, ông Bùi Xuân Năng - Phó Giám đốc PVChem-Tech, ông Đinh Quốc Dương - Trưởng Văn phòng đại diện PVChem-Tech tại Nghi Sơn.

Về phía Vitrichem có ông Văn Đình Hoan - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Bách - Phó Tổng Giám đốc, ông Vi Xuân Hải - Trưởng phòng Bán hàng. 

Sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu và trao đổi, hai Bên nhận thấy cơ hội và tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hóa chất xút lỏng 50% NaOH cho các khách hàng trong và ngoài ngành dầu khí và đã thống nhất ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh.
 


Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Công Thành - Tổng Giám đốc PVChem nhấn mạnh PVChem có lợi thế là một Tổng công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, với hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hoá chất và cung cấp dịch vụ kỹ thuật công nghiệp trọn gói khác cho các đơn vị trong và ngoài ngành dầu khí. Vì vậy, việc ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa PVChem và Vitrichem là bước đi đầu tiên khẳng định khả năng hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị, đồng thời hy vọng việc hợp tác sẽ giúp hai đơn vị phát huy được thế mạnh của mỗi bên và cùng phát triển trong tương lai. 

Ông Văn Đình Hoan - Tổng Giám đốc Vitrichem cũng khẳng định với năng lực sản xuất các sản phẩm Xút lỏng hiện nay của đơn vị, trong đó sản phẩm xút lỏng 50% NaOH được sản xuất với quy mô trên 130.000 tấn/năm với công nghệ và thiết bị của Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay, Vitrichem hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ông cũng mong muốn trong tương lai hai bên sẽ có thể mở rộng khả năng hợp tác trong nhiều lĩnh vực mà cả hai cùng quan tâm.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp, hai Bên cam kết sẽ nỗ lực tối đa trong quá trình thực hiện nhằm hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất tạo tiền đề cho sự hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai đơn vị.

Các tin khác

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech


Ngày 28/2/2023, Hội đồng quản trị Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP (PVChem) đã ra Nghị quyết chấp thuận góp bổ sung để tăng vốn điều lệ cho Công ty TNHH PVChem - Tech. 

Nội dung chi tiết xin vui làng xem tại đường link: 
- Nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung để tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH PVChem - Tech.

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Ngày 8/3/2023, chính thức ghi dấu chặng đường 33 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty /PVChem) (8/3/1990 – 8/3/2023). Nhân dịp này, Ban lãnh đạo PVChem xin trân trọng bày tỏ tấm lòng tri ân đến Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các cơ quan, đoàn thể, khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể các thể hệ CBCNV – NLĐ PVChem đã luôn tin tưởng, đồng hành và chia sẻ cùng PVChem trong suốt thời gian qua.