Loading...
Tin tức & Sự kiện  Tin PVchem-tech

PVChem công bố và trao quyết định về công tác cán bộ của PVChem-RT và PVChem-Tech

Sáng ngày 24/5/2022, Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP (PVChem) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ của PVChem-RT và PVChem-Tech.

Tham dự buổi Lễ về phía PVChem có ông Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và đại diện Lãnh đạo các Ban/VP Công ty Mẹ.

Về phía Chi nhánh PVChem-RT có ông Hoàng Việt Hưng - Trưởng ban KHĐT kiêm Giám đốc Chi nhánh PVChem-RT cùng toàn thể CBNV.
Về phía Công ty PVChem-Tech có ông Hà Duy Tân - Ủy viên HĐQT kiêm Chủ tịch Công ty PVChem-Tech, ông Vũ An - Giám đốc Công ty và các thành viên trong Ban Giám đốc PVChem-Tech cùng một số CBNV.
Mở đầu Lễ trao quyết định bổ nhiệm, ông Đặng Trung Hiếu - Trưởng Ban Tổ chức và Phát triển Nguồn nhân lực PVChem đã công bố Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Việt Hưng - Giám đốc PVChem-RT, bà Nguyễn Ngọc Diệp - Phó Giám đốc PVChem-RT, ông Nguyễn Xuân Bảng - Trưởng phòng Tài chính PVChem-RT và ông Bùi Xuân Năng - Phó Giám đốc Công ty PVChem-Tech.
 


Ông Đặng Trung Hiếu - Trưởng Ban Tổ chức và Phát triển Nguồn Nhân lực công bố Quyết định

Thay mặt Ban Lãnh đạo PVChem, ông Trương Đại Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã trao quyết định và tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm.


Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc PVChem trao quyết định và tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm của PVChem-RT


Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc PVChem trao quyết định và tặng hoa cán bộ được bổ nhiệm của PVChem-Tech

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVChem đã gửi lời chúc và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm. Lãnh đạo PVChem kỳ vọng các cán bộ được bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ có nhiều đóng góp trong quản lý, điều hành và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tại hai đơn vị góp phần thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của PVChem nói chung và của mỗi đơn vị nói riêng. Ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cũng tin tưởng rằng với năng lực và chuyên môn của các cán bộ được bổ nhiệm ngày hôm nay sẽ là nguồn lực bổ sung cần thiết để PVChem có thể đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ phòng thí nghiệm cũng như triển khai các dự án trọng điểm như: Dự án Nhà máy sản xuất PP Filer Master bacth/compound từ bột PP của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Nhà máy sản xuất Pet chip tái chế và Dự án Nhà máy sản xuất Oxy già trong thời gian tới. 

Ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVChem phát biểu chỉ đạo

Ông Phan Công Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cũng đã dặn dò tập thể lãnh đạo hai đơn vị phải nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhiệt huyết nhằm phát huy và tận dụng tối đa mọi nguồn lực của đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Hoàng Việt Hưng - Trưởng Ban KHĐT kiêm giám đốc PVChem-RT phát biểu

Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm, ông Hoàng Việt Hưng - Trưởng Ban KHĐT kiêm Giám đốc Chi nhánh PVChem-RT hứa sẽ cùng tập thể CBNV đơn vị nỗ lực hết sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Ông Hoàng Việt Hưng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và chỉ đạo sát sao từ lãnh đạo của PVChem để Chi nhánh PVChem-RT ngày một phát triển theo đúng kế hoạch và định hướng đã đề ra.

Ông Bùi Xuân Năng - Phó Giám đốc PVChem-Tech phát biểu

Ông Bùi Xuân Năng - Phó giám đốc Công ty PVChem-Tech đã gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo PVChem đã trao cơ hội để được cống hiến và làm việc tại PVChem-Tech. Ông Bùi Xuân Năng cũng cam kết với lãnh đạo PVChem với năng lực và chuyên môn của mình sẽ nỗ lực hết sức để cùng tập thể lãnh đạo Công ty PVChem-Tech thực hiện tốt mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao. 


Ban Lãnh đạo PVChem chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo Chi nhánh PVChem-RT, PVChem-Tech


Ban Lãnh đạo PVChem chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Chi nhánh PVChem-RT


Ban Lãnh đạo PVChem chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Chi nhánh PVChem-Tech

Các tin khác

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech

PVChem ban hành nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung vốn điều lệ cho công ty TNHH PVChem - Tech


Ngày 28/2/2023, Hội đồng quản trị Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP (PVChem) đã ra Nghị quyết chấp thuận góp bổ sung để tăng vốn điều lệ cho Công ty TNHH PVChem - Tech. 

Nội dung chi tiết xin vui làng xem tại đường link: 
- Nghị quyết chấp thuận góp vốn bổ sung để tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH PVChem - Tech.

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Thư ngỏ Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty PVChem

Ngày 8/3/2023, chính thức ghi dấu chặng đường 33 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (Tổng công ty /PVChem) (8/3/1990 – 8/3/2023). Nhân dịp này, Ban lãnh đạo PVChem xin trân trọng bày tỏ tấm lòng tri ân đến Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các cơ quan, đoàn thể, khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể các thể hệ CBCNV – NLĐ PVChem đã luôn tin tưởng, đồng hành và chia sẻ cùng PVChem trong suốt thời gian qua.